Một trong những game nhập vai được yêu thích nhất hiện nay chính là Võ Lâm Tái Khởi. Dựa vào lối chơi cày cuốc để phát triển nhân vật. Nên lượng thành viên người Việt dần được tăng lên đáng kể.

Tổng quan Võ Lâm Tái Khởi

Xuất phát từ Trung Quốc, tựa game Võ Lâm Tái Khởi được dựa trên cốt truyện chiến tranh giữa 3 nước xứ Sở, Tề và Triều. Nhiều người đam mê cố trang Trung Quốc sẽ được nhập vai các vị tướng lĩnh để chiêu binh. Từ đó áp dụng các chiến thuật, binh pháp nhằm thống nhất thiên hạ vào tay mình.

Sự kinh điển trong dòng game này đem lại chính là việc kết hợp nhuần nhuyễn các tính năng đẳng cấp trên dòng game mobile từ xưa đến nay. Để nhằm mục đích đem lại cảm giác chinh phục các quái rừng, boss … chân thật nhất.

Sự công bằng và hấp dẫn trong lối chơi PVP giúp game thủ cảm thấy thoải mái và tăng tính cạnh tranh hơn. Bên cạnh đó, quá trình chơi, bạn có thể tự dó thay đổi các trạng thái PK khác nhau để phục vụ cho hành trang chiến đấu.

Sự kết hợp hài hoà giữa các người chơi trong giai đoạn đồng hành để cùng nhau lập bang hội, sông pha đến những chiến trường đầy gian nan. Một trong các ải được yêu thích nhất chính là Hoàng thành nguy cơ và Điên phong.

Dân chơi còn có thể dễ dàng tìm kiếm các bảo thạch, trang bị thông qua việc chế tạo hoặc đi phụ bản. Do vậy, chịu khó để thời gian ra cày game, anh em sẽ không phải bị phụ thuộc vào shop, tranh bị hút máu quá nhiều.

Tổng quan Võ Lâm Tái Khởi

Tổng quan Võ Lâm Tái Khởi

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Tái Khởi

Sau khi tạo tài khoản và bắt đầu tham gia. Ở các cấp đầu tiên, người chơi sẽ được cày cuốc để mua sắm trang thiết bị. Để có thể thích nghi một cách dễ dàng, bạn cứ việc làm tốt các nhiệm vụ theo cốt truyện được giao. Để từ đó tăng dần cấp độ, khám phá những tính năng ở level mới. Chỉ cần bỏ ra thời gian, bạn nhanh chóng đạt cấp độ từ 40 trở lên.

Thời điểm đã định hình được lối chơi, bạn hãy bắt đầu nghiên cứu ra các lối đánh để thực hiện các nhiệm vụ gian nan tiếp theo. Đặc biệt là những màn giao đấu đầy khó khăn trong đấu trường PK. Tại đây có 4 chế độ để bạn lựa chọn chính là: Toàn thể, Bang hội, Tổ đội và Hoà Bình.

Đối với ai chỉ muốn giao lưu trên tinh thần hòa bình thì khó có thể ở lại Võ Lâm Tái Khởi lâu với những hoạt động kịch tính thường xuyên xảy ra như: Quốc chiến, Chiến kỳ, Đoạt bảo…

Hệ thống tướng trong game Võ Lâm Tái Khởi

Danh sách các nhân vật trong Võ Lâm Tái Khởi được sắp xếp theo những nghề nghiệp khác nhau như:

+ Chiến sĩ: Chuyên đánh cận chiến, tiếp cận đối phương ở cự ly gần rồi tiêu diệt

+ Pháp sư: Khả năng dồn sát thương phép rất lớn lên đối thủ để tiêu diệt một cách nhanh chóng

+ Kiếm khách: Nhân vật này có khả năng và lối đánh khá đa dạng và linh hoạt. Ngoài việc lên công về thủ nhịp nhàng, những pha tấn công đều mang phong cách rất tinh tế của một tay sát thủ.

Tất cả các nghề nghiệp đều có cả nhân vật nam và nữ. Tùy vào sức  mạnh vốn có kết hợp thêm các trang bị cường hóa. Mỗi vị tướng sẽ phô diễn sức mạnh tối đa của mình. Từ đó đem về các danh hiệu, thần binh, thú cưỡi tinh nhuệ nhất.

Hệ thống tướng trong game đặc sắc

Hệ thống tướng trong game đặc sắc

Đồ hoạ đặc sắc

Một trong các điểm nhấn được nhắc đến nhiều nhất khi chơi Võ Lâm Tái Khởi chính là đồ hoạ chân thật và sắc nét. Tất cả các nhân vật, chiêu thức đều được thiết kế một cách tinh tế nhờ vào hiệu ứng 2D. Từ đó đem đến các pha chinh chiến nảy lửa và bắt mắt.

Trong game, người chơi có thể cảm nhận phần nào được sự đậm nét trong tinh hoa kiếm hiệp Trung hoa. Khung cảnh hoàng cung sa hoa lộng lẫy với núi non trùng trùng trong làn sương khói mờ ảo. Mọi thứ đều được hòa quyện vào những màn tỉ thí võ công hào hùng của các tướng trong game.

Cơ chế chiến đấu gay cấn

Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách hấp dẫn nhất. Võ Lâm Tái Khởi đã cho ra đời cơ chế RPG 2D – thể loại chiến đấu hành động siêu lôi cuốn trên thiết bị di động hiện nay. Game thủ ban đầu sẽ nhận được nhiệm vụ từ thành chủ giao phó. Sau đó bắt đầu dấn thân mình vào những vòng phụ bản đã định sẵn. Nơi đây có rất nhiều map đấu khác nhau để bạn có thể tung hoành ngang dọc, chinh chiến mọi phương trời.

Hãy dùng kỹ năng và sức chiến đấu để kết liễu những tên địch, Boss… để mang về những phần quà đầy giá trị.

Hệ thống game play

Sức hút chính từ Võ Lâm Tái Khởi chính là việc ra mắt các đấu trường PVP có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài nổi bật trong việc thực hiện các màn giao chiến. Game thủ còn có thể thỏa sức mua bạn trong các phiên Giao dịch tự do. Hãy cố gắng kiếm thật nhiều vàng để mua sắm trang bị và trang phục cho các nhân vật trong game.

Những thông tin cần thiết về Võ Lâm Tái Khởi chúng tôi đã cung cấp đến các game thủ. Cùng chinh phục và thưởng thức những phút giây tinh hoa bên cạnh siêu game này.