Roulette được đánh giá là một trò chơi đơn giản nhưng có sức cuốn hút rất cao. Từng vòng quay của bánh xe  mang bao niềm hy vọng và hồi hộp. Khi kết quả an bài mọi thứ có thể được vỡ òa trong hạnh phúc. Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP dưới đây sẽ giúp anh em có được cái nhìn tổng quan nhất về trò chơi này.

I. Cách chơi game Roulette trên Nhatvip

Để chơi Roulette, các thao tác Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP được thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần nắm vững và thực hiện sau 1 vài ván cược. Các dân chơi đã có thể dễ dàng nắm được toàn bộ quy trình chơi game.

1. Chọn mức cược

Đầu tiên, người chơi cần lựa chọn các mức cược khác nhau để đặt vào từng ô thưởng trên bàn. Tuỳ vào ngân sách mà số tiền anh em chọn ra là tùy ý. Trong 1 ván chơi không nhất thiết bạn phải chọn 1 cửa mà có thể đặt ở nhiều cửa khác nhau.

Sau đó vòng quay sẽ xoay chuyển, người chơi đợi quả bóng dừng ở đâu thì kết quả xuất hiện lên ở đó.

2. Các mục cược số

Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP thì phần cược số không thể bỏ qua. Khi quả bóng dừng lại, lúc này đã xác định được kết quả cuộc chơi. Chi tiết từng ô thưởng như sau:

+ Cược đơn 1 số: Trên bàn sẽ có tổng cộng 37 số, người chơi có nhiệm vụ chọn ra 1 trong các số này. Nếu quả bóng dừng tại đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

+ Cược đôi: Để có thể cược đôi, người chơi cần đặt giữa vạch 2 số này. Nếu quả bóng dừng lại ở 1 trong 2 số đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

+ Cược 3 số: Để tham gia cược 3 số, người chơi cần đặt vào hàng dọc 3 số. Nếu quả bóng dừng lại ở 1 trong 3 số đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

+ Cược 4 số: Để tham gia cược 4 số, người chơi cần đặt vào nơi giao nhau giữa 4 số. Nếu quả bóng dừng lại ở 1 trong 4 số đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

+ Cược 6 số: Để tham gia cược 6 số, người chơi cần đặt vào nơi giao nhau giữa 2 cột 3 số. Nếu quả bóng dừng lại ở 1 trong 6 số đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

+ Cược 12 số: Để tham gia cược 12 số, người chơi cần đặt vào 1 trong 3 ô là 1st12 (Tương ứng từ số 1 đến số 12), 2nd12 (Tương ứng từ số 13 đến số 24), 3rd12 (Tương ứng từ số 25 đến số 36). Nếu quả bóng dừng lại ở 1 trong 12 số đó đồng nghĩa với việc giành chiến thắng.

Các ô thưởng trong game

Các ô thưởng trong game

3. Các mục cược hàng, màu, chẵn lẻ và nửa bàn

+ Cược hàng: Đặt Chip vào ô 2 to 1, dãy 1 sẽ bao gồm: (1, 4, 7, 10, 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31, 34); dãy 2 bao gồm: (2, 5, 8, 11, 14, 17, 20, 23, 26, 29, 32, 35); dãy 2 bao gồm: (3, 6, 9, 12, 15, 18, 21, 24, 27, 30, 33 và 36). Nếu kết quả quay vào 1 trong các số có trong dãy bạn chọn thì giành được chiến thắng.

+ Cược màu: Nếu quả bóng lăn vào số có màu nào thì đồng nghĩa với việc màu đó giành được chiến thắng. Có 2 màu chính trong game Roulette là Đỏ và Đen.

+ Cược chẵn lẻ: Kết quả chỉ tính từ số 1 đến 36, nếu quả bóng lăn vào số chẵn thì người cược chẵn thắng và ngược lại.

+ Cược nửa bàn: Danh mục này sẽ chia thành hai phần, ô đầu sẽ từ 1 – 18, ô đuôi từ 19 – 36. Nếu quả bóng dừng lại trong dãy số này đồng nghĩa với việc người cược ô đó giành chiến thắng.

4. Tỷ lệ trả thưởng

Chi tiết Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP và mức thưởng bạn nhận được trong từng khung cược như sau:

+ Cược đơn 1 số: 1 ăn 35

+ Cược đôi: 1 ăn 17

+ Cược 3 số: 1 ăn 11

+ Cược 4 số: 1 ăn 8

+ Cược 6 số: 1 ăn 5

+ Cược 12 số, cược hàng: 1 ăn 2

+ Cược nửa bàn, cược màu, cược chẵn lẻ: 1 ăn 1

Chi tiết tỷ lệ trả thưởng

Chi tiết tỷ lệ trả thưởng

II. Mẹo chơi game Roulette

Ngoài tham khảo Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP. Bạn cũng cần nắm một số mẹo quan trọng như sau:

1. Hạn chế cược cửa khó

Mặc dù mức thưởng đưa ra là vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên các bạn nên biết rằng xác suất để về là rất thấp. Do vậy chúng tôi khuyến khích các dân chơi chỉ nên chơi các cửa chọn 12 hoặc 18 số. Đây là những cửa an toàn để tham gia lâu dài.

2. Nghiên cứu lịch sử cược

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc đưa bạn đến những thắng lợi. Kết quả mỗi lần bóng quay đều có độ liên quan nhất định đến nhau. Do vậy, hãy dành thời gian nghiên cứu kết quả những ván cược trước. Từ đó làm căn cứ để đưa ra quyết định về sau từ các chiến thuật cầu bệt hoặc đổi cầu.

3. Số gan

Hãy để ý tất cả kết quả mỗi trận để lọc ra các số lâu rồi chưa về nhất. Đây cũng như lô gan trong lô đề vậy, khi thời gian lâu chưa ra, hãy nuôi liên tục trong 10 đến 15 ván đề có cơ hội giành chiến thắng.

III. Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về Hướng dẫn chơi game Roulette – trên NHATVIP mà chúng tôi gửi đến bạn. Rất mong anh em có thể đưa ra được những sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho mình.